Máy tạo tiếng ồn trắng TỰ PHÁT GIỌNG MẸ RU KHI BÉ DẬY HUPA máy nghe tiếng ồn trắng white noise tiếng ru giúp bé ngủ ngon

189,000

Thêm vào danh sách quan tâmĐã thêm vào danh sách quan tâmRemoved from wishlist 0
Thêm vào để so sánh

💎 3DO được thành lập từ năm 2017, là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm phục vụ Nhà cửa, đời sống. Chúng tôi minh bạch hoàn toàn về thông tin, nguồn gốc sản phẩm.

Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra trước khi giao đi. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ điều gì, chỉ cần bạn báo lại qua chat, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ, bảo hành và cả đổi trả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ tâm.

🔥Tại sao bạn nên mua Máy tạo tiếng ồn trắng TỰ PHÁT TIẾNG MẸ VỖ VỀ – HUPA ✔️

👉Thêm chức năng ghi âm giọng mẹ và tự phát khi bé đột ngột tỉnh giấc trong đêm
Bạn biết rằng đôi lúc bé giật mình, việc có giọng mẹ vỗ về kịp thời sẽ giúp bé trở lại giấc ngủ dễ dàng hơn. Chỉ 10 giây chậm trễ có thể đã khiến bé tỉnh hẳn giấc rồi.

Vì vậy, máy phát tiếng ồn trắng HUPA nay đã thêm chức năng cảm biến tiếng bé. Khi bé khóc, máy sẽ lập tức phát đoạn ghi âm tiếng mẹ vỗ về (bạn ghi âm trước vào máy), rồi tới tiếng nhạc ru giúp bé không bị ngắt quãng giấc ngủ.

👉4 chế độ tiếng ồn trắng với 4 nút bấm riêng biệt, bạn dễ dạng chọn âm thanh phù hợp với bé, mà không phải chờ chuyển bài lần lượt như những dòng máy phát cũ.

👉Thêm 4 bản nhạc ru nhẹ nhàng.

👉Nút điều chỉnh âm lượng dạng con lăn, giúp bạn tăng giảm âm lượng nhanh chóng dù trong bóng tối.

👉Máy sử dụng pin ngoài, không còn những giây phút thất vọng khi tới giờ cho con ngủ mà phát hiện máy hết pin. Hãy chuẩn bị pin dự phòng (có thể là pin đũa dạng sạc), để thay thế ngay lúc bạn cần.

Tiếng Ồn Trắng (white noise) là gì?

Tiếng Ồn Trắng (white noise) là bản nhạc được tạo ra từ sự kết hợp của các âm thanh với tần số thấp như tiếng mưa rơi, tiếng thác nước chảy,… Những âm thanh chân thực của cuộc sống thường nhật ấy chính là Tiếng Ồn Trắng (white noise)

Tiếng Ồn Trắng (white noise) – âm thanh kỳ diệu giúp bé ngủ ngoan
Đa số các Mom cho rằng để bé ngủ ngoan cần có không gian hoàn toàn yên tĩnh. Tuy nhiên các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, để đảm bảo giấc ngủ cho bé và góp phần hoàn thiện tư duy, phát triển toàn diện về thể chất trí não, các thiên thần nhí nên ngủ với Tiếng Ồn Trắng (white noise).

Máy tạo Tiếng Ồn Trắng (white noise) “báo ngủ” cho bé
Một công dụng khác nữa của Tiếng Ồn Trắng (white noise) là chúng sẽ làm át các tiếng ồn phiền nhiễu khác. Chỉ có loại Tiếng Ồn Trắng (white noise) với âm lượng và tần số nhẹ mới khiến trẻ ngủ ngon.

Các âm thanh mạnh như tiếng bước chân, tiếng còi xe ngoài đường,… sẽ khiến trẻ tỉnh giấc và quấy khóc. Vậy nên giải pháp đơn giản là làm át đi chúng bằng Tiếng Ồn Trắng (white noise).

✔️ Bộ sản phẩm gồm:

➖ Máy tạo tiếng ồn trắng HUPA
➖ Tờ hướng dẫn sử dụng máy nghe tiếng ồn trắng.

Fanpages Muhalu Official: https://www.facebook.com/MuaHangLu
Trang web : https://muhalu.com/danh-muc/do-choi-me-be/me-va-be

Đánh giá từ người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy tạo tiếng ồn trắng TỰ PHÁT GIỌNG MẸ RU KHI BÉ DẬY HUPA máy nghe tiếng ồn trắng white noise tiếng ru giúp bé ngủ ngon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy tạo tiếng ồn trắng TỰ PHÁT GIỌNG MẸ RU KHI BÉ DẬY HUPA máy nghe tiếng ồn trắng white noise tiếng ru giúp bé ngủ ngon
Máy tạo tiếng ồn trắng TỰ PHÁT GIỌNG MẸ RU KHI BÉ DẬY HUPA máy nghe tiếng ồn trắng white noise tiếng ru giúp bé ngủ ngon

189,000

189,000

Thêm vào danh sách quan tâmĐã thêm vào danh sách quan tâmRemoved from wishlist 0
Thêm vào để so sánh
Sàn so sánh giá Muhalu Ecommerce
Logo
Enable registration in settings - general
Sản phẩm so sánh
  • Total (0)
So sánh