{Tìm hiểu} +10 Máy Đo Huyết Áp tốt nhất hiện nay mới nhất 2020

Máy đo huyết áp là gì?

Máy đo huyết áp giúp chúng ta theo dõi chỉ số huyết áp cũng như tim mạch hằng ngày. Có rất nhiều loại máy đo huyết áp khác nhau như loại cổ tay, bắp tay hay loại cánh tay đến từ các thương hiệu như Omron của Nhật Bản, Beurer của Đức hay Medilife, có thể bạn đang phân vân không biết nên mua của hãng nào hay loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình?

Hiện nay, bạn còn có thể kết nối máy đo huyết áp với điện thoại thông minh để quản lý dữ liệu một cách thuận tiện. Đừng quên tham khảo thêm những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm với cách sử dụng máy đo huyết áp đúng cách ở phần cuối bài viết nhé.

Bí quyết chọn máy đo huyết áp như nào cho đúng

Để lựa chọn máy đo huyết áp phù hợp, bạn cần nắm vững ưu, nhược điểm của từng loại máy với các phương pháp đo lường và các tính năng hữu ích. Chúng ta hãy quan sát độ chính xác và những tính năng tiện ích của máy và cùng tìm một sản phẩm

Cách sử dụng Máy đo huyết áp và ưu nhược điểm của mỗi loại

Đối với máy đo huyết áp sử dụng tại nhà, bạn có thể lựa chọn một trong ba loại máy: loại đo ở cổ tay, loại bắp tay và loại cánh tay. Mỗi loại có từng ưu, nhược điểm khác nhau, vì vậy hãy lựa chọn máy phù hợp với cách sử dụng của bạn.

Máy Huyết Áp Đo Cổ Tay: Dễ Dàng Mang Theo, Giá Phải Chăng

Máy đo huyết áp cổ tay HD628 - Hàng nhập khẩu
Máy huyết áp đeo cổ tay

Nếu bạn muốn sử dụng máy đo huyết áp khi đi du lịch hoặc khi đi ra ngoài, bạn có thể lựa chọn máy đo huyết áp cổ tay, với phương pháp đo lường tương đối chính xác. Với thiết kế nhỏ gọn và một giá thành hợp lý, cũng như lưu trữ dễ dàng, bạn có thể đo lường huyết áp thông qua cổ tay của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.Tuy nhiên, máy đo huyết áp cổ tay cần sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, kết quả đo lường ở cổ tay sẽ có giá trị cao hơn và độ chính xác thấp hơn so với các loại máy đo ở bắp tay và cánh tay. Do đó, để đo chính xác nhất có thể, hãy tham khảo thêm ở phần cuối bài viết, về cách sử dụng máy đo cổ tay đúng cách.

Máy Đo Huyết Áp Đo Bắp Tay: Đo Lường Gần Chính Xác

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Monitor B02R
Máy đo huyết áp đeo bắp tay

Máy đo huyết áp bắp tay đo lường với một vòng bít, quấn quanh phần bắp tay, với kết quả đo lường chính xác cao và giá thành phải chăng. Với loại máy này, bạn sẽ có kết quả chính xác hơn so với loại máy đo cổ tay.Máy đo huyết áp bắp tay phổ biến, dễ sử dụng đối với mọi người và thường được sử dụng tại các bệnh viện hay cơ sở y tế. Tuy nhiên, máy có thể sẽ khiến bạn gặp chút khó khăn, khi cần bơm hơi ở vòng bít bắp tay, hay sử dụng các loại máy cao cấp, do đó hãy xem xét loại máy đo cánh tay tiếp theo nhé.

Máy Đo Huyết Áp Spot Arm: Đo Lường Chính Xác Nhất

Huyết áp tự động kỹ thuật số Omron HEM-1020 Spot Arm - Swadeal

Máy đo huyết áp Spot Arm có kết quả chính xác nhất trong ba loại máy đo huyết áp sử dụng tại nhà. Tuy loại này chưa phổ biến ở Việt Nam. Bạn chỉ cần đặt máy trên bàn và đặt cánh tay của mình vào máy là có thể kiểm tra chính xác huyết áp với vị trí khá chính xác mà không xảy ra bất kì lỗi phân tích nào. Nếu bạn không thường xuyên kiểm tra huyết áp hàng ngày, loại máy này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Đồng thời, bạn không cần lo lắng về việc phải bơm hơi như máy bắp tay hay bối rối trước các dòng máy cao cấp. Điểm bất lợi duy nhất của máy đo cánh tay là kích thước lớn và giá thành cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chính xác nhất hàng ngày, máy đo huyết áp cánh tay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.

Báo Mức Huyết Áp Trung Bình, Giúp Phát Hiện, Điều Trị Sớm

Báo Mức Huyết Áp Trung Bình, Giúp Phát Hiện, Điều Trị Sớm

Nếu bạn muốn ngăn ngừa tình trạng đột quỵ hay suy tim khi kiểm tra huyết áp cao vào buổi sáng, một màn hình hiển thị cột báo mức huyết áp trung bình sẽ giúp bạn dễ dàng biết được điều này.Do các triệu chứng bất thường của não hay tim mạch thường xảy ra vào buổi sáng, nên những người có bệnh huyết áp cao cần hết sức lưu ý. Vào ban đêm, các bệnh lý cũng có ít khả năng xảy ra, nhưng nó có thể liên quan thêm đến thận và tiểu đường. Do đó, chúng ta cần theo dõi cụ thể tình trạng sức khoẻ của bản thân.Vì vậy, nếu bạn ghi chú các kết quả đo lường huyết áp trong khoảng thời gian nhất định với các chỉ số trung bình của buổi sáng và buổi tối được hiển thị trên màn hình, bạn có thể phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý liên quan nhé.

Thay vì chọn nguồn điện AC hoặc PIN thì có thể lựa chọn sản phẩm dùng được cả 2?

Nguồn Điện AC Hay Pin? Chọn Loại Máy Dùng Được Cả Hai

Sử dụng nguồn điện AC sạc điện từ ổ cắm hoặc pin. Nếu bạn sử dụng máy tại nhà, bạn có thể lựa chọn máy sử dụng nguồn điện AC, trong khi đó loại máy dùng pin sạc sẽ thích hợp khi bạn đi ra ngoài hay đi du lịch thuận tiện. Đặc biệt, loại máy sử dụng tích hợp cả nguồn điện và pin sạc sẽ ưu việt hơn nhé. Nếu bạn dùng trong cả hai trường hợp thì bạn nên dùng với cả hai model.

Chức năng quản lý hữu ích cho các thành viên trong gia đình

Chức Năng Quản Lý Người Dùng Cho Sử Dụng Trong Gia Đình

Nếu bạn sử dụng cho tất cả thành viên trong gia đình, thì chức năng quản lý người dùng sẽ rất thuận tiện. Chức năng quản lý không chỉ ghi lại kết quả đo lường của từng người, mà còn có thể giúp bạn so sánh và quản lý chỉ số huyết áp của mọi thành viên trong gia đình. Hiện nay, một số loại máy cho phép 2 người dùng, thậm chí 4 người cùng sử dụng đồng thời nhé.

Kết Nối Với Smartphone, Máy Tính Giúp Dễ Quản Lý, Phân Tích

Kết Nối Với Smartphone, Máy Tính Giúp Dễ Quản Lý, Phân Tích

Ngoài ra, đối với những người sử dụng mỗi ngày, bạn nên lựa chọn máy có chức năng kết nối với điện thoại thông minh hay laptop, để dễ dàng quản lý mọi thông tin trên điện thoại di động hay chia sẻ dữ liệu với bác sĩ gia đình một cách thuận tiện và nhanh chóng.Thông thường có thể ghi lại một số dữ liệu, nhưng nếu kết nối với điện thoại thông minh, bạn có thể lưu trữ nhiều kết quả hơn, thậm chí có thể phân tích chỉ số thông qua đồ thị minh họa. Việc ghi chú dữ liệu huyết áp mỗi ngày cũng trở nên đơn giản hơn.Tuy nhiên, khi kết nối với điện thoại thông minh, kết quả đo lường sẽ được chuyển đổi theo các phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào các sản phẩm kết nối như Bluetooth, NFC, USB…, vì vậy bạn cần lựa chọn loại máy đo dễ sử dụng và phù hợp với điện thoại của bạn nếu bạn cần tính năng nhé.

Cách sử dụng máy đo huyết áp

Cách tự theo dõi chỉ số huyết áp tại nhà | Vinmec

Trước khi đo, bạn đừng quên đi vệ sinh, và ngồi đo trong trạng thái thư giãn. Khi bạn đo bằng máy cổ tay, bạn cần có tư thế đúng sao cho vị trí cánh tay và cổ tay của bạn phải nằm ngang với vị trí của tim. Trong khi đo lường, bạn hãy cẩn thận để không thay đổi chiều cao máy đo cổ tay, cho đến khi hoàn thành, bởi loại máy này sẽ thay đổi kết quả đo lường, đối với từng vị trí của cơ thể.Ngoài ra, dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ phòng, nên nhiệt độ phòng lý tưởng sẽ nằm trong khoảng 20°C. Đồng thời, để đo huyết áp thường xuyên, bạn cần đo hai lần trong một ngày, sáng và tối, để có thể xác định chỉ số huyết áp trung bình một cách chính xác.

Tiếp theo Muhalu sẽ tổng hợp +10 dòng máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay

1. Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay ABPM-100 Lanaform (Vòng Bít 22-30 cm)

Phù Hợp Gia Đình 4 Người Dùng, Hoàn Hảo Để Phát Hiện và Điều Trị Bệnh Sớm

Máy đo huyết áp bắp tay Lanaform dành cho 4 người trong gia đình sử dụng một cách thuận tiện, với khả năng lưu trữ tới 120 kết quả. Đặc biệt, máy cũng phù hợp để những người bị máu nhiễm mỡ và xơ vữa động mạch. Đặc biệt hơn các máy khác, máy có thể lưu được kết quả trung bình, phép đo buổi sáng, phép đo buổi tối trong 7 ngày gần nhất, phù hợp nếu bạn muốn phát hiện và điều trị bệnh sớm.

Với công nghệ đo lường Intellisense, máy sẽ tự động lựa chọn áp suất phù hợp với từng người, đi kèm chế độ cảnh báo nhịp tim bất thường. Ngoài ra, nếu bạn thao tác chưa đúng khi đo lường, máy sẽ thông báo trên màn hình hiển thị, để bạn tự điều chỉnh tư thế chuẩn xác.

Giá: ~ 950.000đ

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Lanaform ABPM-100 LA090206 | Tiki.vn

2. Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Tự Động Công nghệ Kỹ Thuật Số Medilife MBP – U60C Medilife

Giá Thành Phải Chăng, Hiệu Suất Sử Dụng Cao, Bộ Nhớ Lưu Đến 180 Kết Quả

Đây là chiếc máy đo huyết áp nhỏ gọn được nhiều người yêu thích bởi giá thành phải chăng mà có đầy đủ những tính năng cơ bản nhất. Không chỉ hiển thị kết quả trung bình sau 3 lần đo liên tiếp, bộ nhớ còn lưu được đến kết quả đo của 2 người dùng, mỗi người 90 kết quả, nhiều hơn các sản phẩm khác trên thị trường.

Bạn cũng có thể tiết kiệm pin vì máy sẽ tự động ngắt sau khoảng 180 giây không sử dụng. Máy còn hấp dẫn với chế độ bảo hành 2 năm, 1 đổi 1, giúp bạn yên tâm sử dụng lâu dài hơn. Nếu bạn đang tìm một chiếc máy giá rẻ, hiệu suất cao cho bản thân và những người mà bạn yêu thương, đây là sản phẩm phù hợp.

Giá: ~ 519.000đ

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Tự Động Công nghệ Kỹ Thuật Số Medilife MBP - U60C + Tặng nhiệt kế điện tử đầu mềm Medilife Junior (OEM) | Lazada.vn

3. Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron HEM-8712 – Omron

Máy Đo Huyết Áp Đeo Dễ Chịu, Dễ Dùng, Phù Hợp Người Mới Bắt Đầu

Đây là chiếc máy khá tiện lợi để sử dụng đối với người mới bắt đầu. Thao tác khá dễ hiểu khi bạn có thể tắt bật cùng một nút. Nếu bạn chưa quen cách đeo vòng bít lên bắp tay, máy sẽ báo nếu bạn cử động và thông báo ở trên màn hình.

Băng đeo được thiết kế mềm mại, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu ngay cả khi vòng bít quấn chặt ở bắp tay, giúp bạn thư giãn hơn khi đo. Tuy không có chức năng lưu nhiều kết quả đo, nhưng máy có chế độ lưu kết quả đo mới nhất để bạn có thể so sánh và tiện lợi ghi chú hơn.

Giá: 662.000đ

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Máy đo huyết áp bắp tay HEM-8712 - ỐNG NGHE Y TẾ ™

4. Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron HEM-7130 – Omron

Máy Cơ Bản Giúp Bạn Kiểm Tra Đã Đeo Vòng Bít Chính Xác Chưa

Máy tích hợp đầy đủ các chức năng nhưng khá thân thiện với người dùng. Khác với một số máy khác của Omron, máy có hiển thị huyết áp trung bình 3 lần đo trong 10 phút. Máy hấp dẫn người dùng ở điểm giúp bạn quan sát hiện trạng huyết áp một cách chính xác hơn với cột báo mức cao huyết áp.

Đặc biệt, máy có thông báo khi bạn quấn vòng bít đúng, bạn có thể dễ dàng nhận biết xem vòng bít đã cuốn chặt hay chưa, báo lỗi cử động người và nhịp tim bất thường khi đo và thông báo ở trên màn hình.

Giá: 1.149.000đ

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay HEM-7130 Tặng Sạc Omron chính hãng | Shopee Việt Nam

5. Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay HEM-7320 (12.4x9x16.1 cm Vòng Bít 22-32 cm) – Omron

Cảnh Báo Vòng Bít, Cử Động Đo và Huyết Áp Cao – Thấp Qua Đèn LED

Máy đo huyết áp bắp tay Omron sử dụng hai công nghệ đo lường Intellisense và Fuzzy Logic, đo lường huyết áp chính xác cao và nhanh chóng, với bộ nhớ 90 kết quả đo. Đồng thời, máy sẽ tự động bơm hơi theo bắp tay của từng người sử dụng và tính năng xả hơi nhanh chóng ngay sau khi dùng.

Đặc biệt, máy sẽ hiển thị đèn LED màu xanh để thông báo khi bạn quấn vòng bít đúng. Ngoài ra, các chức năng được bổ sung thêm như cảnh báo rối loạn nhịp tim, cử động đo, cột báo mức huyết áp, huyết áp cao hay thấp với 2 đèn LED báo màu sắc, để bạn sử dụng máy đúng cách và theo dõi sức khỏe một cách thuận tiện nhé.

Giá: 2.550.000

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay HEM-7320 { omron nhật bản } | Shopee Việt Nam

6. Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Không Dây Diamond Cuff BP (14.5×6.45×2.96 cm – Vòng Bít 24-43 cm) – Fora

Thiết Kế Không Dây, Một Nút Bấm và Kết Nối Bluetooth Hiện Đại

Máy đo huyết áp bắp tay Fora có vòng bít rộng, không có dây nối giữa vòng bít và máy, đo huyết áp và nhịp tim chính xác cao, với một nút bấm duy nhất. Đồng thời, bạn còn có thể đọc kết quả rõ nét, cho dù vào buổi sáng hay ban đêm. Đặc biệt, máy sẽ tự động đo lại cho bạn, nếu phát hiện có vấn đề bất thường trong kết quả đo.

Ngoài ra, với kết nối Bluetooth, bạn có thể dễ dàng nắm vững chỉ số huyết áp và tim mạch, thông qua hệ thống biểu đồ phân tích khoa học, tích hợp ngay trên điện thoại thông minh. Nhờ vậy, bạn có thể cập nhật, quản lý hay chia sẻ dữ liệu, nhanh chóng và dễ dàng, với bác sĩ hay người thân trong gia đình.

Giá: 2.250.000đ

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Nên chọn mua máy đo huyết áp loại nào tốt? - Nhà thuốc Long Châu

7. Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Cảm Ứng Beurer BM58 – Beurer

Màn Hình Cảm Ứng Sang Trọng, Kết Nối Với Máy Tính Dễ Quản Lý Dữ Liệu

Màn hình cảm ứng sắc nét, hiển thị rõ và dễ dàng điều chỉnh, bạn chỉ cần chạm nhẹ là có thể khởi động máy một cách đơn giản. Máy có đính kèm USB để bạn có thể dễ dàng kết nối với máy tính và quản lý dữ liệu, phù hợp nếu bạn muốn theo dõi và ghi chú các chỉ số huyết áp, tim mạch thường xuyên.

Bạn có thể quản lý các thông số sức khỏe này trên ứng dụng Beurer HealthManager khá tiện lợi. Với những tính năng hiện đại cùng thiết kế sang trọng, chiếc máy này cũng phù hợp để làm quà tặng hoặc mang đến văn phòng dùng mà vẫn giữ được độ lịch sự.

Giá: 1.135.000đ

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Máy đo huyết áp bắp tay cảm ứng Beurer BM58 - Máy đo huyết áp bắp tay - Công ty CP Thiết Bị Y Tế Hợp Phát

8. Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Cao Cấp Tự Động Hoàn Toàn K2-233 (7×2.7×7 cm – Vòng Đeo 12.5-22.5 cm) – ALPK2

Máy Nhẹ, Chống Thấm Nước và Sốc Điện, Mang Theo Mọi Lúc Mọi Nơi!

Nếu bạn đang tìm một máy huyết áp có trọng lượng nhẹ, có thể mang đi mọi lúc mọi nơi, đây là sản phẩm phù hợp. Máy có trọng lượng chỉ vỏn vẹn 110g. Đặc biệt, máy còn có tính năng chống thấm nước và chống sốc điện, đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, cho bạn yên tâm sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

Với công nghệ cảm ứng hiện đại, đo lường huyết áp và nhịp tim chính xác cao, bạn có thể sử dụng máy cho 2 người dùng, với bộ nhớ 60 kết quả. Đồng thời, máy còn có chức năng cảnh báo nhịp tim bất thường, tư thế đo, áp suất, đi kèm biểu đồ phân loại chỉ số huyết áp dựa theo tiêu chuẩn của WHO.

Giá: 950.000đ

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Máy đo huyết áp cổ tay cao cấp tự động hoàn toàn K2-233

9. Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Bắp Tay Medikare-DK79+ (9.4×13.8×4 cm – Vòng Bít 22-33 cm) – Dr.Kare

Đo Huyết Áp Nhanh Chóng Mà Chính Xác, Tiết Kiệm Năng Lượng

Đây là một chiếc máy có thiết kế mỏng hơn các máy khác, nhỏ gọn và tiện lợi để mang đi. Sử dụng phương pháp đo lường dao động kế, đo huyết áp chỉ trong vòng vải giây ngắn ngủi, với độ chính xác cao lên tới 90%, phù hợp với các bạn đang tìm một chiếc máy đo nhanh mà đúng.

Đặc biệt, máy còn có thể đo nhịp tim và cảnh báo bạn, để hạn chế các vấn đề liên quan tới tim mạch để điều trị kịp thời. Máy có thể ghi nhớ 40 kết quả đo, đi kèm chế độ ngắt tự động, giúp bạn tránh việc quên tắt máy sau khi sử dụng nhé.

Giá: 690.000đ

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
10 Máy Đo Huyết Áp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) | mybest

10. Aoberst Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Màn Hình LCD Cỡ Lớn (10.3x8x12.9 cm)

Dùng Cả Điện Lẫn Pin, Màn Hình LCD Cỡ Lớn Cho 2 Người Dùng

Máy đo huyết áp bắp tay Aoberst sử dụng đồng thời cả pin sạc và nguồn điện, cho bạn linh hoạt lựa chọn, tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng. Đồng thời, với màn hình LCD cỡ đại, bạn sẽ dễ dàng xem các kết quả đo lường một cách chính xác.

Ngoài ra, với công nghệ đo Intellisense, máy sẽ thông báo cho bạn biết về dấu hiệu rối loạn nhịp tim. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng máy cho 2 người, với khả năng ghi nhớ 60 kết quả đo mỗi người. Đồng thời, chỉ số huyết áp trung bình của 7 ngày đo gần nhất (sáng và tối) cũng sẽ được cập nhật, để bạn quản lý sức khỏe dễ dàng nhé.

Giá: 850.000đ

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Máy đo huyết áp bắp tay AOBERST công nghệ Đức màn hình LCD lớn( hàng nhập khẩu) | Shopee Việt Nam

Lời kết

Cuối cùng, để lựa chọn sử dụng máy đo huyết áp một cách đúng nhất bạn có thể phụ thuộc vào chức năng, giá thành cũng như nhu cầu khi sử dụng. Hi vọng qua bài đánh giá tìm hiểu này bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy tốt nhất.

Tham khảo thêm một số sản phẩm gia dụng khác tại: https://muhalu.com/nha-cua-doi-song/dung-cu-gia-dinh/

4 Comments
 1. Reply
  Volleyball Shoes For Men Tháng Hai 5, 2021 at 7:44 chiều

  ✔ Ngoài ra, cũng nên quan tâm đến báo giá của
  các đơn vị kinh doanh thanh lý bán đồ nội thất cũ.

 2. Reply
  cho thuê máy photocopy tại hải phòng Tháng Hai 20, 2021 at 5:06 sáng

  Mới đây, mọi người bàng hoàng sửng sốt khi hay tin bé
  trai 3 tuổi bị đột quỵ.

 3. chi nhánh phú mỹ br-vt quốc lộ fifty one, khu phố phước lộc, phường tân phước,
  thị xã phú mỹ, tỉnh bà rịa – vũng tàu ĐT:

 4. Mỹ phẩm ra đời từ rất lâu, sản xuất từ thiên nhiên hoặc các hóa
  chất tổng hợp, sử dụng trực tiếp lên da, cơ thể.

Leave a reply

So sánh giá Muhalu Ecommerce
Logo
Enable registration in settings - general
Sản phẩm so sánh
 • Total (0)
So sánh