Lựa chọn tách Cafe loại nào tốt nhất hiện nay? Bí quyết lựa chọn!

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0
Update - 2021.01.8This article has fake information and just for demo purposes

Tách Cafe Capuchino – Espresso – Latte là gi?

Các dòng cà phê được ưa chuộng hiện nay thường là cappucino, latte, espresso, được sử dụng trong việc pha chế, ứng dụng cho dòng cafe máy với định lượng chuẩn. Ngoài việc đạt chuẩn pha chế thì việc đựng trong các cốc tách sao cho phù hợp với chất cà phê là một điều không dễ dàng.

Việc sử dụng Ly sứ để đựng cafe cũng phải được chọn lọc một cách kỹ càng như, màu sắc có hợp với không gian quán cà phê hay không, dung tích và kích thước như thế nào là phù hợp, quai của ly sứ được thiết kế đúng điệu hay không và quan trọng nhất là chiếc ly đó có dày hay không để đảm bảo được việc giữ nhiệt cho cafe.

Hiểu được sự cần thiết đó, Muhalu Ecommerce đã tìm hiểu được các dòng tách cafe bằng sứ loại tốt nhất, dày dặn, giá thành hợp lý.

back to menu ↑

Tách Capuccino

Đúng vậy, tách Capuchino (Capuccino) không còn quá lạ với các quán Cafe máy. Tuy nhiên, để lựa chọn loại phù hợp nhất thì không dễ dàng với các chủ cửa hàng. Hiện nay có 2 dòng đúng chuẩn là 220ml & 280ml

tách capuchino

tách capuchino

Xem thêm Tách Capuchino

back to menu ↑

Tách Espresso

  • Được nung khử ở nhiệt độ rất cao nên Bộ ly tách cafe sứ Espresso có độ bền tốt, nước men láng bóng, màu sắc bền với thời gian.
  • Chất liệu sứ tráng men bóng giúp cho việc mảng bám cafe hay các vết bám bẩn dễ dàng rứa sạch sản phẩm trong quá trình sử dụng.
  • Tách Espesso được ứng dụng linh hoạt trong việc sử dụng cá nhân, quán cafe, nhà hàng, coffee house .v.v.

tách espresso

Xem Thêm Tách Espresso

back to menu ↑

Tách Latte

Kiểu dáng sang trọng, lịch sự không chỉ dùng cho gia đình, nhà hàng mà các bạn còn có thể dùng làm quà biếu, quà tặng trong những dịp đặc biệt.

Được thiết kế lòng và miệng dày, cầm chắc tay, thiết kế chuẩn cho cà phê máy. Với thiết kế dày sẽ giúp cho nhiệt độ của cà phê được giữ lại lâu hơn, đảm bảo hương vị thơm ngon.

Tách cà phê Latte quai C 280ml (Cam) | Gốm sứ Hải Long Bát Tràng

Xem thêm Tách Latte

back to menu ↑

Mua tách Cafe loại tốt ở đâu?

Hiện tại các dòng sản phẩm mỹ nghệ, gia dụng như cốc tách sứ cà phê các bạn nên tìm mua tại Bát Tràng là chuẩn nhất. Làng nghề gốm sứ được hình thành lâu đời và đứng đầu Miền Bắc. Các sản phẩm được chế tác từ những thợ gốm lành nghề nên đảm bảo chất lượng tốt nhất

Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://muhalu.com

Fanpages Muhalu Ecommerce: https://facebook.com/muahangluon

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh giá Muhalu Ecommerce
Logo
Enable registration in settings - general
Sản phẩm so sánh
  • Total (0)
So sánh