Hướng dẫn Nấu gạo lứt & cách chọn mua Nồi điện nấu gạo lứt

Nồi nấu gạo lứt NodaCook chỉ với thao tác tay trong 5 phút. Nấu đa năng các món ăn khác như kho cá, nấu cháo hầm canh, hoạt động trên cơ chế điện hồng ngoại. Chức năng hẹn giờ nấu, tự động ngắt nguồn thông minh, tiết kiệm điện.

Nồi nấu gạo lứt NodaCook là gì?

Nồi nấu gạo lứt NodaCook được sử dụng nấu gạo lứt ăn thực dưỡng theo nguyên lý chuyển đổi điện (cơ chế hồng ngoại) thành nhiệt với các nút bấm điện tử thông minh, cài đặt thời gian nấu, chế độ nấu đơn giản. Nồi được làm từ chất liệu sứ chịu nhiệt (Đất sét, cao lanh, tràng thạch) chống nứt vỡ mà đảm bảo được yếu tố tự nhiên, an toàn cho việc nấu ăn.
Cách nấu gạo lứt với nồi nấu đa năng NodaCook.
Bước 1: Đặt nồi sứ Noda lên bếp, đổ gạo lứt, vo qua 1 lần (Hoặc không cần vo tùy theo nhu cầu, cách nấu cá nhân bạn), đổ nước và để ngâm 8 tiếng.

noi nau gao lut NodaCook

Bước 2: Thao tác ấn nút nấu thủ công 20 phút nấu nhanh, nấu chậm 40 phút (Cho 1 bát gạo lứt & 800ml nước). Đặt hẹn giờ nấu sau 8 tiếng.

cach nau gao lut

Bước 3: Thưởng thức món cơm gạo lứt sau 1h nấu, ăn cùng với muối vừng hoặc mè đen. Ăn thực dưỡng hiệu quả.

nau com gao lut nodacook

Nồi nấu Đa năng với nhiều món ăn

Với chất liệu sứ truyền thống dễ dàng nấu các món ăn dân dã cho đến hiện đại mà không lo mất đi hương vị thức ăn. Không chỉ là Nồi nấu gạo lứt, NodaCook còn nấu dễ dàng các món ăn hàng ngày cũng như các món ăn cho các bữa tiệc như: Nấu cháo, kho cá, hầm canh, ninh xương, nấu cơm .v.v. cho đến các món ăn thực dưỡng, đun thuốc pha trà: Cơm gạo lứt, đun nấm linh chi, liên sâm, trà thảo mộc .v.v.. Đa năng Hẹn giờ tiện lợilinh hoạt, tự động ngắt nguồn, giữ ấm, dù bạn có bị quên thì cũng không lo bị khê, bị cháy, Tiết kiệm điện năng.

Nấu cháo nhanh tiện dụng với thao tác ấn nút đơn giản

Kho cá bằng Nồi điện hẹn giờ tự động NodaCook

Nồi hầm đa nằng bằng điện NodaCook

>> TỚI NƠI BÁN NỒI ĐIỆN ĐA NĂNG LẤU GẠO LỨT

Nồi đất đa năng Nấu Gạo Lứt hẹn giờ tiện lợi

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh giá Muhalu Ecommerce
Logo
Enable registration in settings - general
Sản phẩm so sánh
  • Total (0)
So sánh